Xã Triệu Trung phát động ra quân chỉnh trang nông thôn mới

Thứ năm - 08/08/2019 08:32 41 0
Sáng ngày 7/8/2019, tại thôn Thanh Lê xã Triệu Trung đã tổ chức lễ phát động ra quân, chỉnh trang nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – UVBTVHU – Trưởng Ban tổ chức HU; đồng chí Vũ Thành Công – UVBTVHU, Phó Chủ HĐND huyện; đồng chí Phan Quang Giải – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Linh- Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Người dân xã Triệu Trung tham gia vệ sinh môi trường
     Những năm qua, phong trào xây dựng NTM được các cấp ủy đảng, chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân ở Triệu Phong hưởng ứng tích cực và đạt kết quả đáng kể. Triệu Trung là 1 trong 3 xã của huyện Triệu Phong quyết tâm về đích xây dựng NTM vào cuối năm 2019. Với xuất phát điểm từ 2/9 tiêu chí khi mới phát động, đến nay xã Triệu Trung đạt 17/19 tiêu chí, còn 2 tiêu chí trường học và cơ sở vật chất văn hóa đang tiến hành hoàn thiện và dự kiến đến cuối tháng 9 năm nay sẽ hoàn thành.
     Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ và nhân dân xã Triệu Trung tham gia dọn vệ sinh môi trường trên các trục đường, chỉnh trang vườn hộ, nhà ở dân cư. Buổi phát động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân ở khu dân cư trong việc tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, huyện, xã trao quà

Tại lễ phát động UBMTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Triệu Phong và Đảng ủy, chính quyền xã Triệu Trung trao tặng 35 suất quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho 35 gia đình và học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Hữu Thái