Xã Triệu Trung và xã Triệu Giang tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 02/07/2019 08:12 655 0
Cùng với các địa phương trong toàn tỉnh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị, tối 29/6/2019 các địa phương trên địa bàn huyện Triệu Phong tổ chức các chương trình nghệ thuật quần chúng, trao học bổng cho học sinh nghèo đã diễn ra sôi nổi.
Mặt trận và Hội Liên hiệp phụ nữ xã Triệu Giang trao học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong toàn xã
Mặt trận và Hội Liên hiệp phụ nữ xã Triệu Giang trao học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong toàn xã
Tại xã Triệu Trung tổ chức liên hoan tiếng hát 3 thế hệ, thu hút 100 diễn viên không chuyên là đoàn viên, hội viên nông dân phụ nữ, CCB và thiếu nhi tham gia. Sự kết hợp giữa 3 thế hệ qua các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng, tinh thần hăng say lao động sản xuất của nhân dân đã để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc. Qua liên hoan nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trong các tầng lớp nhân dân và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân địa phương. 
Tại xã Triệu Giang chương trình nghệ thuật quần chúng được dàn dựng công phu với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ngợi ca sự phát triển của mảnh đất quê hương Quảng Trị, từ trong chiến tranh gian khổ, nhưng sau 30 năm tái lập tỉnh, với quá trình kiến thiết, xây dựng đã mang đến sự thay đổi mạnh mẽ. Chương trình đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Nhân dịp này UB Mặt trận và hội Liên hiệp phụ nữ xã Triệu Giang đã trao 31 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong toàn xã./. 

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây