Xây dựng mô hình sáng kiến “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Thứ ba - 26/11/2019 10:09 1.286 0
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thực hiện chủ đề năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em, vừa qua, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban ATGT tỉnh và các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh tổ chức diễn đàn giao lưu, sáng kiến mô hình năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em truyền thông uống có trách nhiệm thực hiện ATGT năm 2019 tại xã Triệu Giang huyện Triệu Phong.
Xây dựng mô hình sáng kiến “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
Mô hình uống có trách nhiệm khi thực hiện ATGT là 1 trong 5 mô hình được Hội LHPN tỉnh tập trung triển khai thực hiện năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm  2019. Tại diễn đàn các chi hội đã tổ chức lồng ghép tuyên truyền về ATGT thông qua các tác phẩm như: Hò, vè, thơ ca và các tiểu phẩm chân thực gần gũi nhằm nâng cao nhận thức cho các chị em phụ nữ và cộng đồng về vấn đề ATGT đặc biệt là thông điệp “đã uống rượu, bia thì không lái xe”. 
Nhân dịp này Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Ban ATGT tỉnh đã trao quà cho các hội viên và gia đình hội viên có người thân bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện nhằm chia sẻ những mất mát mà tai nạn giao thông đã gây ra.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây