Y Bác sỹ huyện Triệu Phong lên đường tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương

Thứ sáu - 27/08/2021 16:02 156 0
Sáng ngày 25/8/2021, TTYT Huyện Triệu Phong tổ chức gặp mặt 2 Đồng chí Bs Lê Văn Kha và Điều dưỡng Trần Thị Ngọc Hiền tham gia chống dịch tại Bình Dương. Tham dự có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV, Bí thư Huyện ủy Triệu Phong, đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Về phía TTYT Huyện có BS CK2 - Võ Thanh Tâm, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TTYT, cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo, các đồng chí trưởng các khoa phòng, các điều dưỡng cùng đến tham dự buổi lễ chia tay.
Y Bác sỹ huyện Triệu Phong lên đường tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương
Tham dự buổi chia tay lãnh đạo Huyện cùng Ban lãnh đạo TTYT đã có món quà động viên tinh thần và mong các đồng chí luôn giữ gìn sức khoẻ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và cùng Ngành Y cả nước sớm đẩy lùi đại dịch covid-19. 
Thay mặt các đồng chí lên đường nhận nhiệm vụ BS Lê Văn Kha xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo đã tiếp thêm nghị lực và ý chí quyết tâm, hăng hái lên đường với niềm hi vọng chiến thắng đại dịch.
 Toàn thể nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện Triệu Phong luôn xác định sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Trong bất kỳ tình huống dịch bệnh nào, các y, bác sĩ cũng đều là lực lượng chủ chốt thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu gian khó. Đây vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ đối với đồng bào, đối với Tổ quốc, đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào của những “chiến sĩ áo trắng"như lời Bs Kha lớn tuổi nhất đoàn đã tâm sự "Khi nào Tổ quốc còn cần đến tôi, tôi sẵn sàng cống hiến"

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây