Zhishan Foundation trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ hai - 13/01/2020 14:29 444 0
Được sự tài trợ của Văn phòng dự án Zhi Shan Foundation (Đài Loan), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị và UBND huyện Triệu Phong vừa phối hợp tổ chức trao học bổng đợt 1 năm 2020 cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Triệu Phong. Đến dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong.
Zhishan Foundation trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
     Đợt này, có 74 học sinh ở các bậc học: Tiểu học, THCS và THPT được nhận học bổng với tổng giá trị học bổng gần 60.000 triệu đồng (trị giá mỗi suất học bổng 600 ngàn đồng đối với học sinh tiểu học và THCS, 800 nghìn đồng đối với học sinh THPT). Ngoài ra, Văn phòng dự án Zhi Shan Foundation còn tặng thưởng tiền mừng tuổi cho mỗi học sinh 50.000 đồng.
Được biết, Văn phòng dự án Zhi Shan Foundation sẽ tiếp tục đồng hành với số học sinh này đến khi các em tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trường nghề nếu các em vẫn giữ được thành tích học tập.
    Đây là nguồn động viên khích lệ, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG – KIM THOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây