Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc với cử tri tại Triệu Triệu Thành, Triệu Hoà

8:55, Thứ Năm, 18-1-2024 58 0

Chiều ngày 16/1/2024, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Triệu Phong đã có buổi tiếp xúc với cử tri 4 xã Triệu Thành, Triệu Hoà sau kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa VIII, sau kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đồng chí Trần Xuân Anh – TUV – Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Khởi – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Thành Công – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã báo cáo kết quả về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh và huyện đạt được trong năm 2023 và kế hoạch năm 2024. Hầu hết cử tri các xã nói trên phấn khởi với những kết quả của tỉnh và huyện nhà đạt được. Cử tri 2 xã Triệu Thành và Triệu Hoà đã kiến nghị một số vấn đề như: Việc tập kết rác thải trong khu dân cư cần được thực hiện tốt hơn để đảm bảo vệ sinh môi trường; Cần chấn chỉnh việc chăn nuôi thả rong gia súc làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh; Cần nghiên cứu kỹ về việc có nên nạo vét lòng sông đoạn đi qua địa phận xã Triệu Thành nhằm tránh ảnh hưởng cuộc sống lâu dài của người dân; tình trạng sạt lở đất ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân xã Triệu Thành;…

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện Triệu Phong cùng lãnh đạo chính quyền các địa phương đã tiếp thu và trả lời những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền; những vấn đề không thuộc thẩm quyền đại biểu sẽ gửi đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.   

Hồng Lĩnh – Cảnh Thu  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay3868
  • Tháng hiện tại3868
  • Tổng lượt truy cập2.392.457