Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc với cử tri 3 xã Triệu Sơn, Triệu Tài, Triệu Trung

9:5, Thứ Năm, 18-1-2024 85 0

Sáng 17/1/2024, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Triệu Phong đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Triệu Sơn, Triệu Tài, Triệu Trung sau kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa VIII, sau kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có Đại tá Nguyễn Bá Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Trần Việt Dũng - Ủy viên BTVHU - Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã báo cáo kết quả về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh và huyện đạt được trong năm 2023 và kế hoạch năm 2024. Cử tri 3 xã nói trên rất phấn khởi với những kết quả của tỉnh và huyện đã đạt được. Đồng thời, cử tri 3 xã đã đề xuất một số vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống xã hội như: Hạng mục xây dựng cơ bản giữa thôn Đạo Trung, xã Triệu Trung và thôn Đồng Văn, xã Triệu Sơn tiến độ thực hiện còn chậm; đường ĐH 43 bị xuống cấp cần quan tâm sửa chữa; đường từ Chợ Cạn vào xã Hải Ba đã xuống cấp cần quan tâm khắc phục sớm; chế độ phụ cấp cho các trưởng đoàn thể cấp thôn còn thấp; cần sớm giải quyết chế độ cho công an viên nghỉ hưu; khu xử lý bom mìn ở khu vực xã Triệu Sơn gây rung lắc nhà cửa cần dịch chuyển vị trí khác phù hợp hơn; sớm có giải pháp về vấn đề tích tụ ruộng đất cho bà con để ổn định sản xuất nông nghiệp.   

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện Triệu Phong cùng lãnh đạo chính quyền các địa phương đã tiếp thu và trả lời những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền; những vấn đề không thuộc thẩm quyền đại biểu sẽ gửi đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.   

Hồng Lĩnh – Cảnh Thu   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay3911
  • Tháng hiện tại3911
  • Tổng lượt truy cập2.392.500