Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc với cử tri thị trấn Ái Tử, Triệu Giang, Triệu Ái

10:52, Thứ Sáu, 19-1-2024 54 0

Chiều 17/1, tại UBND xã Triệu Giang, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Triệu Phong đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Ái Tử, xã Triệu Giang, xã Triệu Ái sau kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa VIII, sau kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có Đại tá Nguyễn Bá Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Việt Dũng - Ủy viên BTVHU - Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Triệu Giang

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã báo cáo kết quả về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh và huyện đạt được trong năm 2023 và kế hoạch năm 2024. Cử tri thị trấn Ái Tử, xã Triệu Giang, xã Triệu Ái rất phấn khởi với những kết quả của tỉnh và huyện đã đạt được. Đồng thời, các cử tri đã đề xuất một số vấn đề quan trọng liên quan đến đất đai, tranh chấp đất đai, ranh giới địa chính giữa 2 xã Triệu Ái và Triệu Giang; vấn đề thiếu nước tưới sản xuất nông nghiệp ở hợp tác xã Phước Mỹ; vấn đề cấp đất ở cho con em làng Phước Mỹ, Phú Mỹ Kiên; cấp giấy quyền sử dụng đất vùng đất màu cho xã viên hợp tác xã Phước Mỹ.    
Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện Triệu Phong cùng lãnh đạo chính quyền các địa phương đã tiếp thu và trả lời những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền; những vấn đề không thuộc thẩm quyền đại biểu sẽ gửi đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.


 
Hồng Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay4005
  • Tháng hiện tại4005
  • Tổng lượt truy cập2.392.595