Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ" năm 2024

16:29, Thứ Hai, 29-1-2024 71 0

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị và Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong về chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/1, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ" nhằm gặp mặt, trao quà, động viên cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trực thuộc LĐLĐ huyện. Dự có đồng chí Nguyễn Tài Minh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Việt Dũng – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện.    

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 đã được các cấp công đoàn tổ chức rộng khắp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên đoàn viên, CNVCLĐ sau một năm làm việc vất vả, đầy khó khăn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn xã hội đối với CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người lao động chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và đầm ấm, đồng thời, tạo động lực cho đoàn viên, CNVCLĐ yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương.   

 

Trong dịp này, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tổng Liên đoàn, LĐLĐ tỉnh trao tặng 370 suất quà, trong đó 170 suất trị giá mỗi suất 800.000đ gồm 500.000đ tiền mặt và 1 thẻ tín dụng mua sắm điện tử trị giá 300.000đ; 200 suất trị giá mỗi suất 500.000đ tiền mặt cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đợt 2 sắp tới, LĐLĐ huyện dự kiến trao thêm gần 100 suất quà cho đoàn viên, người lao động thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người yếu thế. Mỗi suất từ 500.000đ đến 800.000đ bao gồm tiền mặt và quà từ nguồn hỗ trợ của MTTQVN huyện, nguồn phối hợp với Bia Camel Quảng Trị và từ nguồn quỹ thăm hỏi của LĐLĐ huyện.  

Để chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc thực hiện chăm lo cho đoàn viên và NLĐ với các hoạt động thiết thực như giám sát việc thực hiện chi trả lương, thưởng, chăm lo hỗ trợ vật chất, quà Tết cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Đến nay, các CĐCS đã chủ động phối hợp với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức gặp mặt cuối năm, thăm hỏi tặng quà cho đoàn viên, NLĐ nói chung và có hoàn cảnh khó khăn nói riêng với trị giá hàng trăm triệu đồng./.      

Hồng Lĩnh – Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay4446
  • Tháng hiện tại4446
  • Tổng lượt truy cập2.393.036