Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Triệu Phong tiếp xúc với cử tri xã Triệu Phước

9:6, Thứ Năm, 18-1-2024 59 0

Sáng  ngày 17/01/2024, tại xã Triệu Phước đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Triệu Phong đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Triệu Phước và xã Triệu Trạch, sau kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa VIII, sau kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã báo cáo kết quả về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh và huyện đạt được trong năm 2023, kế hoạch năm 2024 và kết quả hoạt động của HĐND tỉnh và huyện trong năm 2023.

Cử tri Triệu Phước và Triệu Trạch đánh giá cao kết quả hoạt động của HĐND tỉnh và huyện trong năm 2023 đồng thời kiến nghị đề xuất: cử tri bức xúc liên quan vấn đề đất đai trên địa bàn; Đập tràn Thái Lai xã Triệu Phước mỗi lần có mưa lớn, trở thành điểm chia cắt, làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc đi lại của người dân và học sinh. Tuyến đường giao thông nông trên địa bàn Triệu Phước hẹp và xuống cấp cần có giải pháp khắc phục; Quan tâm hệ thống nước sạch sinh hoạt cho nhân dân xử dựng; vấn đề dây điện, dây nhà mạng rơi vải mất an toàn và mỹ quan trên địa bàn xã Triệu Phước.

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo địa phương đã giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng chí Chủ tịch ủy ban Nhân dân huyện Triệu Phong Phan Văn Linh đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri về những vấn đề liên quan như đất đai, nước sạch, hay 4 hộ dân nuôi tôm trên địa bàn xã Triệu Phước hay đập Thái Lai v.v đồng chí đã trả lời rõ với cử tri hiểu, đồng thời mong muốn cử tri cũng chia sẻ một phần khó khăn chung của nền kinh tế tỉnh cũng như huyện nhà trong năm qua. Tuy nhiên những vấn đề không thuộc thẩm quyền đại biểu sẽ gửi đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

                                             Tác giả bài viết:  Minh Kha - Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay4465
  • Tháng hiện tại4465
  • Tổng lượt truy cập2.393.055