Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

15:40, Thứ Năm, 25-1-2024 71 0

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản (03/02/1930-03/02/2024), chiều ngày 24/1/2024, Ban Thường vụ Huyện uỷ Triệu Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên. Dự có đồng chí Trần Xuân Anh, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy. 

Buổi lễ đã trao Huy hiệu cho 9 đảng viên từ 50 năm, 55 năm, 75 năm tuổi Đảng. Trong đó 4 đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 2 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đó là những gương sáng đảng viên phấn đấu, rèn luyện tốt. Được biết đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ Triệu Phong vinh dự có 22 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng.


Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Trần Xuân Anh khẳng định: Huy hiệu Đảng không chỉ đơn thuần là sự ghi nhận số tuổi Đảng của đảng viên, mà quan trọng hơn đó là sự tôn vinh của Đảng đối với đảng viên đã có đóng góp cho Đảng, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, cống hiến, trưởng thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của người đảng viên với Đảng.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin thêm những nội dung, nét nổi bật về kinh tế xã hội của huyện nhà đạt được trong năm 2023,  trong đó huyện hoàn thiện hồ sơ trình tỉnh công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới.v.v. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh,tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, vận động gia đình con cháu, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.


 
                                       MINH  KHA- HỮU THÁI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay4458
  • Tháng hiện tại4458
  • Tổng lượt truy cập2.393.048