Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Báo Quảng Trị trao “Quà tết cho người nghèo”

8:48, Thứ Tư, 31-1-2024 59 0

Thực hiện chương trình tặng “Quà tết cho người nghèo” do Báo Quảng Trị và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp tổ chức, ngày 23/1/2024, tại xã Triệu An và xã Triệu Thành huyện Triệu Phong, Báo Quảng Trị đã tổ chức trao quà Tết cho cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Linh – Phó Tổng biên tập Báo Quảng Trị, đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Trong chương trình, Báo Quảng Trị đã trao 180 suất quà, trong đó xã Triệu An được trao 52 suất và 113 suất cho xã Triệu Thành mỗi suất trị giá 600.000 đồng, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và quà cho các cho các gia đình hộ nghèo. Ngoài ra, Báo Quảng Trị cũng đã trao 15 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trên chuyên mục “Địa chỉ cần giúp đỡ” của Báo Quảng Trị.

Chương trình “Quà tết cho người nghèo” là một trong những chương trình được Báo Quảng Trị và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức thường niên. Qua đó, nhằm góp phần động viên, chia sẻ với các gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đồng thời góp sức cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, trọng tâm là công tác chăm lo đời sống Nhân dân, đặc biệt là hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn…Chương trình tặng “Quà tết cho người nghèo” rất ý nghĩa nhân dịp tết đến, xuân về.

Cảnh Thu 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay4394
  • Tháng hiện tại4394
  • Tổng lượt truy cập2.392.984