Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Huyện Triệu Phong thăm các tổ chức, chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp tết cổ truyền dân tộc

13:59, Thứ Hai, 16-1-2023 464 0

Vừa qua, Đồng chí Trần Xuân Anh, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng chức sắc, chức việc tôn giáo nhân dịp năm mới và Tết Quý Mão 2023.

 Tại các điểm đến thăm, Đoàn của huyện đã chúc mừng các tổ chức, chức sắc, chức việc Phật giáo; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, chức việc tôn giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới… Đồng thời, lãnh đạo huyện mong muốn các chức sắc, chức việc Phật giáo với vai trò của mình sẽ hướng dẫn tín đồ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, sống “tốt đời đẹp đạo” góp phần xây dựng huyện Triệu Phong ngày càng giàu đẹp. Những nơi đến thăm chức sắc, chức việc Phật giáo cũng đã cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm, tạo điều kiện cho tổ chức tôn giáo tổ chức các hoạt động trong năm 2022 được thuận lợi nhất, mong muốn huyện nhà luôn vững mạnh và phát triển. 

Thông qua hoạt động thăm hỏi, chúc mừng nhằm động viên tổ chức, chức sắc, chức việc Phật giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ giữa các cấp chính quyền với tổ chức tôn giáo; qua đó vận động nhân dân, phật tử tích cực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh./.

                                   Tác giả bài viết:  Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay519
  • Tháng hiện tại519
  • Tổng lượt truy cập1.848.942