Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Khu dân cư An Hưng xã Triệu Tài tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc

15:22, Thứ Hai, 13-11-2023 78 0

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). ngày 12/11/2023 Khu dân cư thôn An Hưng xã Triệu Tài tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc. Dự và chung vui với ngày hội, có đồng chí Nguyễn Chơn Hòa – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – HUV - Trưởng phòng LĐTBXH huyện; Ông Trần Thế Nam – UVTT UBMT huyện. 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu và nhân dân thôn An Hưng cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời, phát triển và những đóng góp to lớn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Trong những năm qua, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” luôn được sự quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng của các ngành các cấp và tất cả quần chúng nhân dân. Các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng gia đình văn hóa thực hiện có hiệu quả. Thôn đã giữ vững danh hiệu gia đình văn hóa nhiều năm liền, tham gia tốt vào việc đóng góp quỹ xã hội từ thiện, tham gia xây dựng đường giao thông, xây nhà Đại đoàn kết, vượt qua khó khăn nuôi con ăn học thành tài, tham gia phòng chống tội phạm, tham gia xây dựng nông thôn mới, ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền,… góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân, tương ái trong đời sống, trong phát triển kinh tế cũng như các hoạt động văn hóa, xã hội tại địa phương. Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng xã nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động quỹ “Vì người nghèo” và đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Chơn Hòa đã biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân thôn An Hưng nói riêng, xã Triệu Tài nói chung  đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Cấp ủy chi bộ, Chính quyền, Ban công tác Mặt trận  khu dân cư cùng các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân thôn An Hưng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo; thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động; phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Triệu Tài ngày càng phát triển.

 

Nhân dịp này, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong, UBMTTQVN xã , Quỹ vận động vì người nghèo cũa xã đã trao 4 con bò hổ trợ mô hình phát triển kinh tế và trao hổ trợ tu sửa nhà ở cho hộ nghèo, trao các suất quà  cho hộ nghèo, cận nghèo , hộ khó khăn trên địa bàn.  Tổng trị giá 80 triệu đồng.

Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay1125
  • Tháng hiện tại1125
  • Tổng lượt truy cập1.858.401