Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

9:23, Thứ Năm, 30-5-2024 79 0

 Sáng ngày 27/5/2024, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU, PCT Thường trực HĐND huyện, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.

Tham dự và trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Thị Thu Huyền - HUV - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Ban TVHU trao tăng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng của Tỉnh ủy Quảng Trị đối với đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU, PCT Thường trực HĐND huyện, vào đảng ngày 25/4/1994, ngày chính thức 25/4/1994. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Phan Quang Giải đã vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp của đảng viên với tổ chức Đảng; là biểu tượng của sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí đảng viên. Đây là niềm vinh dự cho Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện nói riêng và Đảng bộ huyện nói chung.

Đồng chí Phan Quang Giải bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi đón nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Chi bộ và các đồng chí trong Chi bộ đã luôn ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên.
Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng; giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên Đảng Cộng sản, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng … xứng đáng với danh hiệu Đảng đã ghi nhận và trao tặng.

Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay886
  • Tháng hiện tại886
  • Tổng lượt truy cập2.524.067