Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Hội thị Nữ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2023

7:56, Thứ Năm, 4-5-2023 450 0

Hướng đến kỉ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5, vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong tổ chức chung kết hội thi “Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kĩ thuật viên giỏi thanh lịch” năm 2023.

Tham dự hội thi có 41 thí sinh là điều dưỡng, nữ hộ sinh, kĩ thuật viên công tác tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong và Cơ sở khám chữa bệnh Bồ Bản, Trạm y tế các xã, thị trấn. Các thí sinh đã trải qua các phần thi: Kiến thức và tay nghề. Phần kiểm tra kiến thức tập trung vào nội dung chuẩn đạo đức của điều dưỡng viên Việt Nam, công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức; phần thi tay nghề theo hình thức chạy trạm với các quy trình kĩ thuật thường xuyên áp dụng tại bệnh viện, tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe. Ban tổ chức chọn ra 25 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết với 3 phần thi gồm: Duyên dáng trang phục áo Blu, trang phục tự chế và ứng xử tình huống.

 

Hội thi là cơ hội để đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kĩ thuật viên nâng cao kiến thức, chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp, ứng xử tại các cơ sở y tế. Qua đó, tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện chăm sóc người bệnh và chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng, nữ hộ sinh, kĩ thuật viên, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và người nhà của họ.

Cảnh Thu

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1082
  • Tháng hiện tại1082
  • Tổng lượt truy cập2.574.066