Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh” và mô hình “Toàn dân chung tay phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy” tại xã Triệu Vân

11:17, Thứ Hai, 4-7-2022 383 0

Sáng ngày 28/4/2022, UBND xã Triệu Vân phối hợp với Ban chỉ đạo 138&1523 xã đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh” và mô hình “Toàn dân chung tay phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy”.

Tại buổi lễ, UBND xã Triệu Vân đã công bố Quyết định thành lập mô hình “Camera giám sát an ninh” và mô hình “Toàn dân chung tay phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy” với các thành viên là lực lượng Công an xã, dân phòng thôn, đại diện các ngành, đoàn thể địa phương và đặc biệt là người dân các thôn trên địa bàn xã. Theo đó, toàn xã Triệu Vân có 20 mắt camera, được lắp đặt tại các trục đường chính ra, vào các thôn nơi địa bàn phức tạp, khu vực chợ, và các đầu mối giao thông…Mô hình thành lập nhận được sự đồng tình ủng hộ từ người dân địa phương với nguồn kinh phí xã hội hóa gần 130 triệu đồng.
Việc thành lập Mô hình “Camera giám sát an ninh” và mô hình “Toàn dân chung tay phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy” không chỉ góp phần phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm mà còn là cơ sở, dữ liệu để lực lượng Công an truy xét dấu vết tội phạm, phục vụ quá trình điều tra phá án. Đồng thời góp phần giữ vững các tiêu chí về an ninh trật tự để xã Triệu Vân phấn đấu về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2022.

Tác giả bài viết: Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1232
  • Tháng hiện tại1232
  • Tổng lượt truy cập2.535.972