Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Công an huyện Triệu Phong tổ chức tuyên truyền thực hiện Đề án 06 tại địa bàn khu dân cư

16:24, Thứ Năm, 29-12-2022 786 0

Thực hiện Kế hoạch về tuyên truyền thực hiện Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030". Ngày 27/12/2022, Tổ công tác thực hiện Đề án 06 xã Triệu Vân tổ chức Chương trình tuyên truyền về Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030" (Đề án 06/CP) và Luật Cư trú 2020.

Chương trình tuyên truyền đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên là thành viên tổ công tác thực hiện Đề án 06 cấp xã và cấp thôn; các đồng chí Trưởng, Phó các ban ngành cấp xã; BCH Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CCB, Hội Người cao tuổi cấp xã, các đồng chí Trưởng thôn và Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn; BCH các Chi đoàn thanh niên, các chi hội Phụ nữ, Nông dân, CCB, Người Cao tuổi các thôn và lực lượng Công an viên bán chuyên trách các thôn tích cực tham gia.

 

Qua đó, đã trang bị những thông tin bổ ích liên quan đến các nội dung của Đề án 06; Luật Cư trú 2020 và các văn bản pháp luật liên quan hiện hành trọng tâm như: Dịch vụ công trực tuyến; Định danh điện tử và ứng dụng VNeID. Các nội dung cài đặt ứng dụng VNeID và tạo lập tài khoản dịch vụ công trực tuyến được cán bộ Công an huyện và Công an xã trực tiếp hướng dẫn đối với từng đồng chí tại buổi tuyên truyền.

 

Bên cạnh đó, Tổ công tác thực hiện Đề án 06 xã đã triển khai Điểm tư vấn, hỗ trợ đăng ký cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNeID và dịch vụ công trực tuyến để hướng dẫn trực tiếp cho người dân tại UBND xã.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Thông qua chương trình tuyên truyền các ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn được trang bị kiến thức sẽ tiếp tục nhân rộng tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1900
  • Tháng hiện tại1900
  • Tổng lượt truy cập2.534.436