Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Hội Xuân Quý Mão

9:54, Thứ Tư, 18-1-2023 145 0

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930 – 2023), chào Xuân Quý Mão, tối ngày 16/1/2023, tại Quảng Trường trung tâm huyện Triệu Phong, UBND thị trấn Ái Tử đã tổ chức hội Xuân Quý Mão. Đến dự hội Xuân Quý Mão có đồng chí Trần Xuân Anh – TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Quang Giải – UVTVHU – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong không khí vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, cũng như tạo điều kiện cho Nhân dân có nơi vui chơi đón Tết vui tươi, an toàn. Hội Xuân Quý Mão thị trấn Ái Tử đã tổ chức cắt băng khánh thành biểu trưng linh vật mèo xuân Quý Mão được đặt ở quảng trường trung tâm huyện Triệu Phong và nằm trong không gian của hội xuân. Hội Xuân Quý Mão diễn ra các tiết mục dân vũ, văn nghệ, trình diễn thời trang áo dài truyền thống của phu nữ Việt Nam. Qua đó, tuyên truyền, gìn giữ những giá trị, nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Cũng tại quảng trường trung tâm được bố trị các khu vực kinh doanh buôn bán hoa phục vụ nhu cầu chơi hoa ngày Tết của Nhân dân, tạo cho thị trấn Ái Tử không gian đô thị văn minh, giàu mạnh, xứng đáng là trung tâm kinh tế - văn hóa của huyện Triệu Phong.

Nhân dịp này, UBND thị trấn Ái Tử trao các suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cảnh Thu   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay272
  • Tháng hiện tại272
  • Tổng lượt truy cập135.631