Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sĩ

17:6, Thứ Tư, 26-7-2023 415 0

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 24/7/2023, huyện Triệu Phong đã long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV- Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc đối với các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Trong không khí trang trọng, các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Phong đã long trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa dâng hương tại lễ Đài và thắp những nén hương thơm lên các phần mộ, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh của các anh, đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh  thống nhất Tổ Quốc. Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong nguyện đoàn kết một lòng quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, sớm đưa huyện nhà về đích NTM vào cuối năm 2023.

Được biết Nghĩa trang liệt sỹ huyện Triệu Phong là nơi yên nghỉ vĩnh hằng khoảng 600 anh hùng liệt sỹ, hằng năm cứ vào các ngày lễ trọng đại của quê hương, lãnh đạo huyện Triệu Phong lại tổ chức lễ viếng để tri ân các anh hùng liệt sĩ, đồng thời qua đây nhằm giáo dục truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam./. 


                                        Hữu Thái – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay589
  • Tháng hiện tại589
  • Tổng lượt truy cập2.518.653