Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách

10:42, Thứ Năm, 27-7-2023 378 0

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2023), vừa qua, đoàn lãnh đạo huyện Triệu Phong đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV- Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan.

        Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Triệu Phong đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết trong khu dân cư, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

      Lãnh đạo huyện đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ phù hợp để giúp đỡ các gia đình chính sách, đặc biệt là các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước và địa phương đối với người có công với cách mạng.

           Đó là động lực để các gia đình tiếp tục gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, đồng thời, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay269
  • Tháng hiện tại269
  • Tổng lượt truy cập2.519.235