Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Đảng bộ huyện Triệu Phong kết nạp đảng viên mới cho 40 thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

8:13, Thứ Tư, 21-2-2024 697 0

Thời gian qua, Huyện ủy Triệu Phong luôn chú trọng làm tốt công tác bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), huyện Triệu Phong tổ chức kết nạp Đảng cho 40 thanh niên ưu tú trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024; Đây là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, đã được các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội, cấp ủy tại các địa phương quan tâm bồi dưỡng giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

Chi bộ Dương Lệ Đông xã Triệu Thuận – Triệu Phong trao Quyết định kết nạp Đảng cho thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Được biết năm 2024, huyện Triệu Phong được giao chỉ tiêu tuyển chọn 202 thanh niên nhập ngũ, trong đó tham gia nghĩa vụ quân sự 156 thanh niên và 46 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Cùng với việc tuyển chọn nguồn công dân nhập ngũ, cấp ủy các cấp trên địa bàn huyện đã làm tốt công tác bồi dưỡng nhận thức, kết nạp Đảng cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.
Việc cấp ủy các cấp quan tâm lựa chọn, bồi dưỡng kết nạp Đảng đối với những thanh niên ưu tú trước khi nhập ngũ sẽ góp phần nâng cao chất lượng tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, nhất là về chất lượng chính trị, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội để giúp các tân binh có điều kiện phát triển tốt hơn trong quân ngũ, đem sức trẻ phục vụ Tổ quốc và Nhân dân, đáp ứng sự kỳ vọng lớn lao của gia đình, quê hương và trọng trách mà Đảng và Tổ quốc giao phó.


                                            Tác giả bài viết: MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay763
  • Tháng hiện tại763
  • Tổng lượt truy cập2.523.944