Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Chi bộ Trường THPT Nguyễn Hữu Thận: Kết nạp 3 đảng viên tuổi 18

8:40, Thứ Ba, 26-3-2024 121 0

Chiều ngày 25/3/2024, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Hữu Thận tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 học sinh lớp 12 ưu tú, tuổi 18 gồm: Cao Thị Vương Anh, Trần Thị Thảo My và Phạm Lê Hoàng Thu Thủy. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú lớp 12 gồm: Cao Thị Vương Anh, Trần Thị Thảo My và Phạm Lê Hoàng Thu Thủy; phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đây là những học sinh luôn nỗ lực rèn luyện, tự giác học tập, tu dưỡng đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cao, có nhiều thành tích trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoạt động của nhà trường, ngành giáo dục và địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng 3 học sinh ưu tú của Trường THPT Nguyễn Hữu Thận được kết nạp vào đảng ở tuổi 18; Đồng thời nhấn mạnh: Đảng viên là những người luôn cống hiến hết mình vì dân, vì dân phục vụ. Luôn nỗ lực thể hiện bản thân trong học tập và rèn luyện, đi đầu trong các phong trào thi đua, hoạt động của đoàn thanh niên, nhà trường; tiếp tục đạt nhiều kết quả cao trong học tập, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của quê hương, đất nước./.


Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay3926
  • Tháng hiện tại3926
  • Tổng lượt truy cập2.392.515