Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam

9:53, Thứ Năm, 6-7-2023 374 0

Bảo hiểm xã hội huyện vừa phối hợp với Bưu điện huyện Triệu Phong tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 01/7. Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình” và Chương trình gian hàng an sinh xã hội tại UBND xã Triệu Hòa.

Lễ ra quân với chủ đề: “Hãy tham gia bảo hiểm y tế để được chia sẻ gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật”. Sau lễ phát động Bảo hiểm xã hội huyện và bưu điện đã  truyền thông lưu động bằng xe ô tô và xe máy có gắn các thông điệp truyền thông bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến với người dân trên toàn địa bàn huyện.

Mục đích của nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng chủ trương,đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH và BHYT. Qua đó, khẳng định lợi ích, vai trò trụ cột BHXH và BHYT trong hệ thống an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta; giúp người dân hiểu sâu về lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; gia tăng số lượng người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, hướng tới hoàn thành mục tiêu BHXH và BHYT toàn dân. 

Một số hình ảnh tại lễ ra quân

Dịp này Bảo hiểm xã hội huyện với Bưu điện huyện đã tổ chức chương trình gian hàng an sinh xã hội tại UBND xã Triệu Hòa nhằm thông tin đến người dân việc tăng mức đóng và quyền lợi hưởng khi tham gia BHYT hộ gia đình, lợi ích của lương hưu và thẻ BHYT đối với người dân khi về già, hết tuổi lao động; phát tờ rơi, tờ gấp và tổ chức tuyên truyền trực quan về chính sách BHXH tự nguyện và BHYT.

                                                         Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1425
  • Tháng hiện tại1425
  • Tổng lượt truy cập2.536.165