Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Trao quà cho người cao tuổi nghèo, khiếm thị, khuyết tật

16:33, Thứ Ba, 3-10-2023 326 0

Thực hiện tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023, sáng ngày 28/9/2023, Ban đại diện hội người cao tuổi huyện Triệu Phong tổ chức trao quà cho hội viên người cao tuổi nghèo, người khiếm thị, khuyết tật trên địa bàn  huyện. Dự về phía tỉnh có ông Nguyễn Hà Phương -Trưởng  Ban đại diện hội người cao tuổi tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trần Việt Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Trao quà cho hội viên Người cao tuổi nghèo, khiếm thị, khuyết tật trên địa bàn huyện

Tại buổi Lễ 60 suất quà bằng tiền mặt đã trao cho 60 hội viên cao tuổi nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người khiếm thị, khuyết tật. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đây là số tiền do Ban đại hiện Hội người cao tuổi huyện Triệu Phong kêu gọi sự chung tay chia sẻ từ Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Triệu Phong, Ngân hàng Vietinbank, Bệnh viên mắt tỉnh Quảng Trị và các cá nhân hảo tâm.

Việc làm thiết thực, ý nghĩa này đã thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp các ngành, Hội Người cao tuổi huyện và các nhà hảo tâm đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; kịp thời động viên, khích lệ để người cao tuổi nghèo, khiếm thị, khuyết tật có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống.

                                      Minh Kha - Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1044
  • Tháng hiện tại1044
  • Tổng lượt truy cập2.574.028