Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong tuyên dương các tập thể và cá nhân, trao giải cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” và vinh danh gia đình cử nhân năm 2023

17:18, Thứ Tư, 11-10-2023 326 0

Chiều ngày 9/10/2023, tại Trường Tiểu học và THCS Triệu Hòa, UBND huyện Triệu Phong tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023, trao giải cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” và vinh danh gia đình cử nhân năm 2023. Dự buổi lễ tuyên dương và trao giải có đồng chí Trương Thị Ngọc Hương - PTB Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 4 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường. Tặng thưởng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 12 tập thể và tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho cho 6 tập thể và 21 cá nhân thể đã có nhiều thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo năm học 2022 – 2023. Trao thưởng cuộc thi “ Đại sứ Văn hóa đọc” cho 3 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc huyện Triệu Phong năm 2023, trao giấy khen của UBND huyện Triệu Phong cho 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi vẽ tranh “ Thiếu nhi Việt Nam – Cu Ba thắm tình đoàn kết” và vinh danh 46 gia đình đạt danh hiệu “ Gia đình Cử nhân” năm 2023.

 

 

Được biết những năm qua, giáo dục Triệu Phong đã đạt nhiều kết quả tích cực, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên ở tất cả các cấp học. Học sinh đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc. Những thành tích xuất sắc mà các em đạt được là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường và toàn xã hội.  

 

Thông qua buổi tuyên dương, khen thưởng để khẳng định chất lượng công tác giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện Triệu Phong, khích lệ phong trào thi đua học tập trong học sinh, thầy cô nhà trường. Qua đó tiếp tục nêu gương sáng về phong trào “Công dân học tập”, “Gia đình học tập”, “Dòng học học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”; Lan tỏa  phong trào thi đua học giỏi và học tập suốt đời làm cho người người thi đua học tập, nhà nhà thi đua học tập hoàn thành mục tiêu xây dựng xã hội học tập của huyện Triệu Phong giai đoạn 2021-2030 cũng như tìm kiếm những tài năng Đại sứ văn hóa đọc, nhân rộng nhiều gia đình cử nhân trên địa bàn huyện./.

                    Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1311
  • Tháng hiện tại1311
  • Tổng lượt truy cập2.536.051