Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Ngân hàng Agibank - Văn phòng đại diện khu vực miền Trung trao 100 suất quà cho các đối tượng tại Triệu Phong

9:52, Thứ Ba, 6-2-2024 64 0

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2024, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng mồng 2/2, Ngân hàng Agibank - Văn phòng đại diện khu vực miền Trung phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Triệu Phong tổ chức Chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo – Xuân Giáp Thìn 2024”. Tham gia chương trình có đồng chí Phạm Sỹ Hùng – Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agibank khu vực miền Trung; đồng chí Phan Quang Giải – UVBTV – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Trần Việt Dũng – UVBTV - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện và lãnh đạo Ngân hàng Agibank chi nhánh Triệu Phong.    

 

 

Chương trình đã trao tặng 100 suất quà Tết với trị giá 70 triệu đồng cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ 90 triệu đồng cho 18 xã, thị trấn; mỗi xã, thị trấn 5 triệu đồng để trao cho các gia đình chính sách ở địa phương.

Được biết, trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người kém may mắn trong cuộc sống cần được quan tâm hỗ trợ. Cảm thông trước những hoàn cảnh đó, đồng thời phát huy truyền thống nhân văn cao đẹp của dân tộc, những năm qua, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã nhận được sự quan tâm, ưu ái, chia sẻ hỗ trợ của Agribank để xây dựng nhiều nhà ở và nhiều phần quà giá trị, kịp thời động viên các đối tượng nhân dịp lễ, tết hàng năm./.   

Một số hình ảnh trao quà tại chương trình  

Hồng Lĩnh – Hữu Thái       

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1285
  • Tháng hiện tại1285
  • Tổng lượt truy cập2.536.025