Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Bế mạc, trao giải cờ tướng xuân Giáp thìn năm 2024

13:39, Thứ Ba, 27-2-2024 598 0

Ngày 20/2, Giải cờ tướng huyện Triệu Phong xuân Giáp Thìn 2024 đã chính thức khép lại thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ. Dự lễ trao giải có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia giải có 40 vận động viên (VĐV) đến từ các xã, thị trấn và một số đơn vị trên địa bàn huyện. Về thể thức thi đấu: giải được tiến hành theo hệ Thụy Sĩ có điều chỉnh trong 5 - 7 ván đấu và áp dụng Luật thi đấu Cờ tướng của Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành năm 2004 và những bổ sung mới nhất.

Sau 2 ngày 19 - 20/2 tranh tài sôi nổi, kết thúc giải  BTC đã trao giải nhất cho VĐV Lê Tâm Thư đơn vị Triệu Trạch, giải nhì cho VĐV Nguyễn Tiên Tri đơn vị Triệu Thượng, giải ba cho VĐV Phan Văn Giáp đơn vị Triệu Trung và 3 giải khuyến khích.

 

Các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao 

Giải được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các VĐV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chuyên môn và thi đấu. Đồng thời tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; góp phần làm phong phú đời sống văn hoá, tinh thần của Nhân dân; thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện, thi đấu cờ tướng trên địa bàn huyện và tuyển chọn các VĐV đạt thành tích cao vào Đội tuyển Cờ tướng huyện Triệu Phong tham gia thi đấu các giải cờ tướng tỉnh trong thời gian tới.

                                    MINH KHA - HỮU THÁI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay823
  • Tháng hiện tại823
  • Tổng lượt truy cập2.524.004