Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Trung tổ chức Hội thi nâng cao kiến thức cho phụ nữ

16:13, Thứ Sáu, 15-3-2024 997 0

Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tọa đàm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 6/3/2024 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Triệu Trung – Chi hội phụ nữ thôn Đạo Trung huyện Triệu Phong đã tổ chức hội thi nâng cao kiến thức cho hội viên phụ nữ lần thứ V năm 2024.

Hội thi nâng cao kiến thức cho hội viên phụ nữ có 3 nội dung đó là: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi biểu diễn thời trang với các trang phục rác thải tái chế và rác thải hữu cơ. Nội dung của các phần thi tập trung vào xây dựng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Việc thu gom và xử lí rác thải tại nhà, xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Phòng chống các bệnh truyền nhiễm, kiến thức về an ninh trật tự cơ sở….  Nhờ có sự tìm hiểu cũng như kinh nghiệm trong thực tế cuộc sống được các thí sinh thể hiện sự hiểu biết của mình.thông qua các phần thi.

Hội thi giúp cho chị em phụ nứ gặp gỡ, giao lưu cũng như nâng cao kiến thức xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc cũng nhu góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh, giàu đẹp.

Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay947
  • Tháng hiện tại947
  • Tổng lượt truy cập2.479.711