Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Truyền thông hưởng ứng Ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4

13:50, Thứ Sáu, 19-4-2024 100 0

Nhân Kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng 17/4/2024, UBND xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững tổ chức hoạt động truyền thông cho người khuyết tật trên địa bàn huyện. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo phòng ban cấp huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.   

 

Tham gia buổi truyền thông có 3 CLB Người Khuyết tật gồm: CLB Người Khuyết tật xã Triệu Thành, CLB Người Khuyết tật xã Triệu Tài và CLB Người Khuyết tật xã Triệu Thuận. Trong khuôn khổ của buổi truyền thông, các đội thi trải qua 3 phần thi bao gồm: Phần thi văn nghệ truyền thông với chủ đề “Cùng hành động để người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập”, chủ đề này do Liên Hiệp Hội về người khuyết tật Việt Nam đã công bố. Phần thi các trò chơi dân gian và phần thi kiến thức với nội dung về hòa nhập NKT trong phòng ngừa giảm nhẹ rủi ro thiên tai, phòng ngừa tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại, chăm sóc sức khỏe trẻ em và trẻ em khuyết tật.

 

Thông qua buổi truyền thông nhằm tạo sân chơi bổ ích để cùng giao lưu giữa các thành viên CLB người khuyết tật với nhau; cùng nhau chia sẻ các thông điệp, thông tin liên quan đến dự án và người khuyết tật với các thành viên trong cộng đồng.

 

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông  

Kết thúc buổi truyền thông, Ban Tổ chức đã trao giải nhất phần thi văn nghệ truyền thông cho CLB Người Khuyết tật xã Triệu Thuận; trao giải nhất phần thi trò chơi dân gian cho CLB Người Khuyết tật xã Triệu Tài và trao giải nhất phần thi kiến thức cho CLB Người Khuyết tật xã Triệu Thành./.    

HỒNG LĨNH – HỮU THÁI  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay905
  • Tháng hiện tại905
  • Tổng lượt truy cập2.479.669