Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Huyện đoàn Triệu Phong: Tổ chức chương trình trao xe đạp cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện

17:12, Thứ Hai, 20-5-2024 45 0

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện thuận lợi hơn trong học tập, được sự hỗ trợ của Đoàn tổ chức Cựu chiến binh vì hòa bình và Dự án RENEW, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện phối hợp với Dự án RENEW tại Quảng Trị tổ chức Chương trình trao xe đạp cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tổ chức Cựu chiến binh vì hòa bình và những người bạn trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình có các ông bà là thành viên Tổ chức Cựu chiến binh vì hoà bình; ông Nguyễn Thanh Phú - Đại diện dự án RENEW tại Quảng Trị; đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Triệu Phong; các thầy cô giáo là Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện và các em học sinh được nhận xe đạp.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã dành tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh của các trường trên địa bàn huyện nhằm biểu dương, ghi nhận và động viên thành tích học tập và nỗ lực vượt khó của các bạn thiếu nhi.

Ông Allen Richard Courtney trao xe đạp cho các bạn học sinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên tinh thần, góp phần hỗ trợ, khích lệ các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tin, ảnh: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay1479
  • Tháng hiện tại1479
  • Tổng lượt truy cập2.536.219