Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Tặng 15 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Triệu Phước

15:42, Thứ Hai, 6-5-2024 53 0

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2024, sáng ngày 3/5/2024, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, Hội Chữ thập đỏ và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Triệu Phước. Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Bà Dương Ánh Hồng, Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo xã Triệu Phước.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 15 xe đạp (trị giá 1,3 triệu đồng mỗi chiếc) cho 15 em học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn xã Triệu Phước. Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Toàn bộ số xe đạp này do thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh ủng hộ.

Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đến trường thuận lợi, tiếp tục vươn lên học tập tốt.

Được biết, trong dịp này, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, Hội Chữ thập đỏ và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao tặng 50 xe đạp với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn tỉnh./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay846
  • Tháng hiện tại846
  • Tổng lượt truy cập2.479.610