Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Lăng khen thưởng các cá nhân dũng cảm cứu người đuối nước

15:52, Thứ Năm, 11-4-2024 84 0

Chiều ngày 9/4/2024, UBND xã Triệu Lăng, tổ chức tuyên dương, khen thưởng anh Nguyễn Quang Linh, Nguyễn Quang Đình ở thôn 5 và anh Đoàn Linh ở thôn 1 xã Triệu Lăng huyện Triệu Phong đã có hành động dũng cảm cứu 2 em học sinh bị đuối nước trên biển. Đồng thời biểu dương tinh thần hỗ trợ phụ giúp của anh Nguyễn Sơn, thôn Ba Tư và anh Lê Quang Ánh ở thị xã Quảng Trị đã kịp thời hỗ trợ trong việc sơ cấp cứu.

Lãnh đạo xã Triệu Lăng tuyên dương, khen thưởng các ngư dân có hành động dũng cảm cứu 2 em học sinh bị đuối nước trên biển - MK

Theo Ông Đặng Quang Hải – Chủ tịch UBND xã Triệu Lăng xác nhận vừa xảy ra một vụ học sinh tắm biển bị đuối nước, may mắn được cứu sống. Vào chiều ngày 6/4/2024, tại bãi biển Nhật Tân xã Triệu Lăng, 03 em học sinh lớp 8, Trường THCS Triệu Thành, đang tắm biển, do không để ý con nước nên bị sóng cuốn xa bờ ngư dân là anh Nguyễn Quang Linh (37 tuổi) và Nguyễn Quang Đình (34 tuổi, trú thôn 5, Triệu Lăng) đang đánh bắt cá gần đó, nghe tiếng tri hô liền lao ra biển cứu người. Trong số 2 em được đưa vào bờ có 1 em đã có dấu hiệu tim ngưng đập, tím tái và dấu hiệu chết lâm sàng nhưng được các anh và người dân thực hiện các bước sơ cứu kịp thời nên đã an toàn giữ được mạng sống và chuyển vào bệnh viện Triệu Hải tiếp tục điều trị.

Ghi nhận và động viên tinh thần dũng cảm của 3 ngư dân, UBND xã Triệu Lăng huyện Triệu Phong đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng những ngư dân nói trên. Đây là những tấm gương người tốt, việc tốt cần được biểu dương, nhân rộng.

                                 Tin ảnh: MINH KHA  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay672
  • Tháng hiện tại672
  • Tổng lượt truy cập2.479.436