Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong 500 người tham gia hiến máu tình nguyện trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” đợt 1 năm 2024

16:6, Thứ Năm, 21-3-2024 70 0

Vừa qua, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực miền Trung tổ chức  “Ngày hội Hiến máu nhân đạo”  đợt 1 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên các tình nguyên viên tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu lần này nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 500 tình nguyện viên đến từ các xã, thị trấn, lực lượng Công an, đội ngũ giáo viên các trường học, cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Qua kiểm tra, khám sàng lộc 316 người đủ điều kiện sức khoẻ để hiến máu. Tổng lượng máu thu được trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” lần này 316 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyện được xem là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội trong việc giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang cần máu, góp phần chia sẻ trên tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Được biết trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Triệu Phong luôn nhận sự đồng lòng, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, lực lượng vũ trang, giáo viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó, đem những giọt máu hồng quý giá góp phần chung tay cứu sống những bệnh nhân đang gặp khó khăn, hoạn nạn./.

 Lê  Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay168
  • Tháng hiện tại168
  • Tổng lượt truy cập2.487.273