Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Lễ Khánh thành công trình trường mầm non xã Triệu Phước và Triệu Đại

16:40, Thứ Hai, 11-3-2024 87 0

Sáng ngày 8/3, Ủy ban nhân dân huyện Triệu Phong phối hợp quỹ những nỗ lực phát triển Việt Nam (D.O.V.E FUND tại Quảng Trị) đã tổ chức lễ Khánh thành công trình trường mầm non xã Triệu Phước. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Ban quản lý dự án, phát triển quỹ đất và cụm công nghiệp huyện Triệu Phong, lãnh đạo xã Triệu Phước và các cô trò trường mầm non Triệu Phước.

Khu vực điểm trường tại Lưỡng Kim xã Triệu Phước nằm địa bàn thấp lụt, hàng năm phải hứng chịu nhiều trận lũ quét gây ra làm hư hỏng các trang thiết bị dạy và học của cô và trẻ. Các phòng học xây dựng đã lâu, xuống cấp trầm trọng. Số trẻ hiện tại ở khu vực này có 5 nhóm lớp với tổng số 145 cháu.

Năm 2023 được sự quan tâm Quỹ Những Nỗ lực phát triển Việt Nam hỗ trợ cho nhà trường xây dựng 03 phòng học kiên cố, có mái che, sân trường, nhà vệ sinh và hệ thống điện, quạt đảm bảo chất lượng mỹ thuật, kỹ thuật, phục vụ tốt công tác dạy và học của giáo viên và các cháu mầm non. Tổng kinh phí đầu tư công trình trên 1,9 tỉ đồng, do Tổ chức Quỹ những nỗ lực phát triển Việt Nam D.O.V.E FUND tại Quảng Trị tài trợ.

Dịp này Quỹ những nỗ lực phát triển Việt Nam D.O.V.E FUND tại Quảng Trị tài trợ công trình nhà bếp 470 triệu đồng cho trường mầm non khu vực Đại Hào xã Triệu Đại.

          Việc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình Trường mầm non Triệu Phước, Trường mần non Triệu Đại đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của địa phương.

 

Trong chương trình Quỹ những nỗ lực phát triển Việt Nam D.O.V.E FUND tại Quảng Trị đã trao quà cho cô và trò các trường mầm  non Triệu Đại và Triệu Phước   

                               MINH KHA – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay789
  • Tháng hiện tại789
  • Tổng lượt truy cập2.479.553