Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Tổ chức Chương trình “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên, đội viên"

8:56, Thứ Tư, 27-3-2024 55 0

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả kế hoạch công tác hướng nghiệp cho đoàn viên thanh thiếu niên, ngày 25/03/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Triệu Phong phối hợp với trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Chương trình “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên, đội viên".

Các bạn học sinh trao đổi với anh Nguyễn Tài Tâm liên quan đến các vấn đề định hướng nghề nghiệp

Tham gia chương trình, các em học sinh được nghe anh Nguyễn Tài Tâm - Giảng viên Trung tâm Codegym Quảng Trị chia sẻ, định hướng cách chọn nghề phù hợp, trao đổi các ý kiến thắc mắc liên quan đến định hướng nghề nghiệp; tìm hiểu về các nghề nghiệp, định hướng được nghề nghiệp mong muốn trong tương lai phù hợp với sở thích, năng lực, phát triển năng lực phù hợp với định hướng nghề nghiệp.

Anh Nguyễn Tài Tâm chia sẻ cách lựa chọn nghề phù hợp

Qua chương trình, các em được tìm hiểu nghề và lựa chọn nghề có cơ sở khoa học là điều cần thiết cho bản thân. Giúp các em có thái độ yêu quý, tôn trọng mọi nghề nghiệp, nâng cao nhận thức cho học sinh nuôi dưỡng ước mơ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; xây dựng ước mơ hoài bão phấn đấu vươn lên trong học tập.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay3862
  • Tháng hiện tại3862
  • Tổng lượt truy cập2.392.451