Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương

11:17, Thứ Hai, 4-7-2022 233 0

Chiều ngày 24/5/2022, Đảng uỷ Quân sự huyện Triệu Phong đã tổ chức hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương; Nghị quyết 269 của Đảng ủy Quân khu; Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự tỉnh về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 - 2020 và những năm tiếp theo. Đến dự hội nghị về phía Bộ CHQS tỉnh có Đại tá: Thiều Đăng Anh - Phó chỉ huy Trưởng Bộ chi huy Quân sự tỉnh. Đồng chí Trần Xuân Anh -TUV- Bí thư Huyện uỷ - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 10 năm qua, Đảng ủy Quân sự huyện Triệu Phong đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác huấn luyện chiến đấu một cách đồng bộ, toàn diện, đạt chất lượng, hiệu quả thiết thực. Hằng năm chấp hành nghiêm mệnh lệnh, chỉ lệnh, kế hoạch công tác huấn luyện chiến đấu và giáo dục chính trị của các cấp một cách nghiêm túc. Nhiệm vụ SSCĐ, huấn luyện, diễn tập; tổ chức và tham gia tốt các nội dung tập huấn, hội thao, hội thi; công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho các đối tượng. Đặc biệt đã tham mưu chỉ đạo xây dựng Khu vực phòng thủ, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận ANND có nhiều chuyển biến tích cực; tổ chức thành công diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2019, đạt kết quả tốt, có mặt xuất sắc, chỉ đạo tốt diễn tập chiến đấu phòng thủ cho các xã, thị trấn bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả huấn luyện hằng năm có100% đạt yêu cầu, trong đó có 75 đến 80% đạt khá, giỏi.
Để không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, trong thời gian tới, Đảng uỷ Quân sự huyện Triệu Phong tiếp tục quán triệt đường lối, nhiệm vụ quân sự quốc phòng của Đảng; cụ thể hoá đường lối quốc phòng toàn dân và chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc. Không ngừng đổi mới và nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ, người chỉ huy các cấp, nhận thức, trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ LLVT huyện về nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình mới. Lấy huấn luyện là nhiệm vụ chính trị trung tâm, thường xuyên đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, người chỉ huy, chính trị viên; là trách nhiệm của mọi tổ chức và cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện. Tổ chức huấn luyện toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm; quan tâm đầu tư cơ sở, vật chất bảo đảm cho công tác huấn luyện đạt kết quả cao. Tập trung huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân; có trình độ kỹ chiến thuật giỏi, sáng tạo, hành động kiên quyết, hiệu quả trong xử lý các tình huống. Nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; cơ quan đơn vị có nề nếp chính quy, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội.

Thượng tá Nguyễn Anh Ngân-Chỉ huy Trưởng BCHQS huyện trao tặng Giấy khen cho các tập thể tại hội nghị 

Trung  tá Hồ Công Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS Quân sự huyện trao tặng
Giấy khen cho các cá nhân tại hội nghị .

Nhân dịp này Đảng uỷ Quân sự huyện đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3  cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay652
  • Tháng hiện tại652
  • Tổng lượt truy cập2.518.716