Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị thăm, hỗ trợ các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Phong

9:28, Thứ Sáu, 24-11-2023 209 0

Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Sáng ngày 22/11/2023, đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh cùng lãnh đạo Sở Công Thương và lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong đã đến thăm, động viên và hỗ trợ các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm gia đình anh Lê Văn Hùng, thôn Hà Tây xã Triệu An có em gái tử vong do tai nạn giao thông; gia đình chị Nguyễn Thị Hoài Tâm, thôn An Lợi xã Triệu Độ có chồng tử vong do tai nạn giao thông; gia đình chị Lê Thị Em, thôn Nại Cửu xã Triệu Thành có chồng tử vong do tai nạn giao thông; gia đình anh Lê Do, thôn Cổ Thành xã Triệu Thành có con tử vong do tai nạn giao thông; gia đình anh Nguyễn Mạnh Hùng, thôn Lưu Nghĩa xã Triệu Long có mẹ tử vong do tai nạn giao thông. Cả 5 gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau và khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống, đồng thời trao hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng và 1 mũ bảo hiểm.

Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2023. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành đối với các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông gây ra nhằm vơi đi những nỗi đau, mất mát, từng bước ổn định tinh thần vươn lên trong cuộc sống./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay870
  • Tháng hiện tại870
  • Tổng lượt truy cập2.524.051