Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Truyền thông về phòng chống bạo lực học đường – giữ an toàn trên không gioan mạng cho học sinh

14:5, Thứ Hai, 29-1-2024 91 0

Ngày 19/1/2024, Dự án SRD phối hợp với UBND xã Triệu Thành và Trường THCS xã Triệu Thành tổ chức chương trình truyền thông “Phòng chống bạo lực học đường – giữ an toàn trên không gian mạng”.    

Trong thời gian qua, bạo lực học đường đang trở thành mối lo của phụ huynh, ngành giáo dục và toàn xã hội. Nó diễn ra cả ở thành thị và nông thôn, cả học sinh nam và học sinh nữ, không chỉ gây tác động xấu đến mối quan hệ giữa thầy với trò, trò với thầy mà còn gây hại trực tiếp đến tính mạng, sức khoẻ, tinh thần, thái độ học tập của học sinh, sự giảng dạy của thầy cô và các hoạt động giáo dục của nhà trường. Điều đáng lo ngại là lý do dẫn đến bạo lực đôi khi rất đơn giản như: va chạm trong lúc chơi đùa, trên đường đi học, mâu thuẫn nói xấu nhau trên các diễn đàn, mạng xã hội…

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông

Chính vì vậy, trong khuôn khổ chương trình Dự án “Chúng ta cùng nhau” VM075 do tổ chức Caritas Úc tài trợ được thực hiện trên địa bàn xã Triệu Thành giai đoạn 2022 – 2027. Với mục đích nhằm trang bị cho các em học sinh kiến thức, kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường, góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện./.  

     Hồng Lĩnh – Hữu Thái  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay827
  • Tháng hiện tại827
  • Tổng lượt truy cập2.524.008