Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP 2024

20:7, Thứ Ba, 17-12-2024 15 0

Chiều 13/12, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm huyện Triệu Phong đã tổ chức đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP 2024. Dự buổi đánh giá có đồng chí Vũ Thành Công – UVTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi đánh giá

Trong đợt đánh giá, phân hạng năm 2024 có 13 sản phẩm, trong đó có 4 sản phẩm mới gồm: Chả cá mối Hồng Sơn, xúc xích heo – Hoài Hoàng, nón lá Bố Liêu và bột dinh dưỡng nấm ngũ cốc rau củ. Hai sản phẩm mới của chủ thể có kinh nghiệm gồm: Bún tươi sấy Nhất Linh và Trà gạo lứt thảo mộc. Bốn sản phẩm mới chủ thể tự thực hiện, gồm: Mắm nêm O Xảo Gia Đẳng, nước mắm chắt từ ruốc Gia Đẳng, mì sợi rau củ và bột ngũ cốc rau củ Mẹ Thỏ; 3 sản phẩm đánh giá lại, gồm: Bột lọc tươi nhồi sắn, bột gừng sấy lạnh Trần Lan và bánh ít lá gai Sáu Nhàn.

Đánh giá sản phẩm

Qua đánh giá phân hạng, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm huyện Triệu Phong đã đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP 2024 có 9 sản phẩm mới đạt 3 sao, 3 sản phẩm đánh giá lại đạt 3 sao và 1 sản phẩm mới đề xuất 4 sao./.  

Cảnh Thu    

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay3173
  • Tháng hiện tại3173
  • Tổng lượt truy cập2.797.066