Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Khen thưởng anh Đinh Văn Tâm, người tạo ra linh vật mèo xuân Quý Mão 2023 đặt tại Quảng trường huyện Triệu Phong

9:37, Thứ Hai, 30-1-2023 591 0

Chiều ngày 27/1/2023, tại Quảng trường Trung tâm huyện Triệu Phong, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo huyện Triệu Phong đã tổ chức khen thưởng cho anh Đinh Văn Tâm, thợ điêu khắc thôn An Trung Đồng, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong tạo linh vật mèo xuân Quý Mão 2023. Đến dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Trần Xuân Anh – TVU - Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao về tài năng và sự tâm huyết của anh Đinh Văn Tâm đã dành trọn vẹn vào việc tạo linh vật mèo xuân Quý Mão 2023; đồng thời khen ngợi và đánh giá cao lãnh đạo thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong đã có ý tưởng tạo linh vật mèo và kịp thời hợp tác với thợ điêu khắc Đinh Văn Tâm bắt tay vào thực hiện công việc trong một thời gian ngắn nhưng tạo nên một linh vật mèo đẹp đặt ở Quảng trường trung tâm huyện Triệu Phong, và đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với người dân Quảng Trị và du khách ở nhiều tỉnh, thành phố đến tham quan, chụp hình kỷ niệm trong những ngày tết cổ truyền dân tộc. Đề nghị huyện Triệu Phong quan tâm bảo vệ tốt linh vật mèo, và có thể nghiên cứu để tổ chức bán đấu giá gây quỹ nhằm tổ chức một số hoạt động thiết thực, có ý nghĩa cho địa phương, cho người dân trong thời gian tới; mong muốn anh Đinh Văn Tâm tiếp tục phát huy tay nghề, tinh thần cống hiến để tạo nên nhiều tác phẩm ấn tượng, chất lượng cao cho quê hương, cũng như đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dân trong, ngoài tỉnh đến tham quan, chụp hình kỷ niệm.

 

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh kèm theo tiền thưởng 10 triệu đồng; UBND huyện Triệu Phong tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng 10 triệu đồng cho anh Đinh Văn Tâm đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động mừng xuân Quý Mão 2023. Ngoài ra, UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể UBND Thị trấn Ái tử và 4 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động mừng xuân Quý Mão 2023.

HỮU THÁI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay227
  • Tháng hiện tại227
  • Tổng lượt truy cập2.573.210