Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong thăm các doanh nghiệp sản xuất đầu năm 2023

10:23, Thứ Ba, 31-1-2023 138 0

Sáng ngày 30/1/2023, lãnh đạo huyện Triệu Phong đã thành lập đoàn đi thăm tình hình sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn trong những ngày đầu năm mới. Tham gia đoàn có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thành Công, UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm Nhà máy điện tử Sangshin Central Việt Nam, Công ty may Hòa Thọ tại cụm công nghiệp Đông Ái tử, huyện Triệu Phong. Được biết, Nhà máy Sangshin Central Việt Nam có vốn đầu tư gần 3 triệu USD sắp đưa vào hoạt động, dự kiến trong quý 1 năm 2023 đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho gần 500 lao động tại địa phương. Tại công ty may Hòa Thọ, với không khí khẩn trương các công nhân công đã bắt tay làm việc ngay trong những ngày đầu năm mới, công ty chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu, với nhiều dây chuyền sản xuất, giải quyết việc làm cho khoảng 1.000 lao động.

Tại các nới đến thăm, lãnh đạo huyện Triệu Phong đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo công ty, nhà máy, đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện Triệu Phong./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập140
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm140
  • Hôm nay50173
  • Tháng hiện tại50173
  • Tổng lượt truy cập397.827