Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong: Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

8:40, Thứ Năm, 7-9-2023 104 0

Chào mừng thành công Đại hội công đoàn huyện Triệu Phong và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII nhiệm kỳ (2023-2028). Sáng ngày 29/8/2023, tại thôn 8 xã Triệu Vân, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã tổ chức khởi công xây nhà mái ấm công đoàn cho chị Trần Thị Thơm , đoàn viên công đoàn sơ sở Trường TH&THCS Triệu Vân.

Được biết, chị Trần Thị Thơm là giáo viên Trường TH&THCS Triệu Vân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là mẹ đơn thân, hiện đang nuôi 2 con nhỏ và mẹ già. Hiện tại chị đang ở nhờ nhà mẹ đẻ với 04 thế hệ sinh sống trong gia đình, việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Chị đã có mảnh đất do bố mẹ tặng cho nhưng chưa có điều kiện để xây dựng nhà ở ổn định, yên tâm công tác. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, tại buổi khởi công, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao Quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí của LĐLĐ tỉnh để xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho chị Trần Thị Thơm. Đồng thời, động viên chị Thơm tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngôi nhà xây dựng có diện tích trên 100m2. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 3 tháng thi công, giúp gia đình chị sớm ổn định cuộc sống./.

Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1262
  • Tháng hiện tại1262
  • Tổng lượt truy cập1.727.500