Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Trung tâm Chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 3, năm 2024

13:56, Thứ Sáu, 29-3-2024 92 0

Chiều ngày 27/3/2024, Trung tâm chính trị huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho những quần chúng ưu tú của cấp ủy các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng có 56 học viên, qua khóa học các học viên đã được trang bị các nội dung chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua lớp học đã giúp các học viên nhận thức đầy đủ về đường lối đổi mới của Đảng, làm cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, kiên định với mục tiêu chủ nghĩa xã hội, từ đó có cách nhìn biện chứng về sự phát triển của xã hội để vận dụng một cách sáng tạo vào tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị mình. Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành chương trình đề ra, trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi, 20 học viên đạt loại khá.


Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3922
  • Tháng hiện tại3922
  • Tổng lượt truy cập2.392.511