Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Ngày hội trưng bày, giới thiệu sản phẩm do hội viên phụ nữ sản xuất và chế biến

16:30, Thứ Hai, 11-3-2024 1026 0

Thiết thực chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3/2024 Hội LHPN huyện Triệu Phong tổ chức Ngày hội trưng bày, giới thiệu sản phẩm do hội viên phụ nữ sản xuất và chế biến.

Tham gia ngày hội  đã có hàng trăm mặt hàng do chính chị em hội viên phụ nữ sản xuất và chế biến của Hội LHPN các xã thị trấn cùng tham gia. Gồm: rau an toàn, trứng gà, vịt, cá, nắm ruốc, chả, đậu các loại, bí, bánh dầy, nem chả, tinh dầu tự nhiên và nhiều sản phẩm chế biến ăn liền rất phong phú và đa dạng. Đặc biệt có gần 30 sản phẩm nông sản của Trần Lan đạt tiêu chuẩn, trong đó sản phẩm OCOP, có 5 sản phẩm gồm bột gừng sấy lạnh; bánh cốm gạo lứt mè, ngũ cốc cao cấp, bột sen quê dinh dưỡng,bột tía Tô sấy lạnh,….3 sao. Và các sản phẩm đặc trưng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.miền trung tây nguyên.

Việc giới thiệu và quảng bá các sản phẩm mang đặc trưng do hội viên phụ nữ sản xuất và chế biến là việc làm rất cần thiết nhằm giúp cho chị em biết được nguồn gốc, địa điểm sản xuất thực phẩm để mua sắm cho gia đình. Đây cũng là một hình thức quảng bá thiết thực góp phần làm tăng giá trị sản phẩm đặc sản của địa phương. Đặc biệt khi thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm không dùng tiền mặt bằng cách quét mã QR. Với sự phát triển ngày càng mạnh của thương mại điện tử, sử dụng Mã QR giúp khách hàng mua hàng dễ dàng và thuận tiện hơn cho chị em.


                                        Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1010
  • Tháng hiện tại1010
  • Tổng lượt truy cập2.479.774