Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Thường trực Liên đoàn Lao động huyện thăm, động viên doanh nghiệp và người lao động đầu năm mới Giáp Thìn 2024

8:10, Thứ Tư, 21-2-2024 100 0

Ngày 19/2 (10/1 Giáp Thìn), Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã đến thăm, động viên một số doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024.   

Đến thăm các doanh nghiệp và người lao động, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo doanh nghiệp, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, đoàn viên và người lao động nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Chia sẻ với những khó khăn, thách thức trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng những kết quả mà các doanh nghiệp và người lao động đã nỗ lực đạt được trong năm 2023. Liên đoàn Lao động huyện mong muốn bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, trước những khó khăn, thách thức đan xen, vì mục tiêu phát triển của doanh nghiệp và sự giàu đẹp văn minh của quê hương đất nước, các doanh nghiệp, đoàn viên và người lao động cần cố gắng hơn nữa, tiếp tục đặt mục tiêu bứt phá vươn lên, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Để thực hiện được điều đó, cùng với sự quyết tâm cao của cấp ủy Đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị các cấp rất cần sự đồng hành, chung tay, góp sức của cộng đồng doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn huyện.   

 

 

Liên đoàn Lao động huyện đề nghị BCH công đoàn cơ sở các doanh nghiệp phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm đại diện của mình để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; mong muốn mỗi một đoàn viên, người lao động tiếp tục cống hiến, nêu cao tinh thần hăng say lao động, luôn đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ với mục tiêu vì sự phát triển của doanh nghiệp, quê hương, đất nước. Đồng thời, trong năm 2024 Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ, sát cánh cùng các doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động./.     

                                   Hồng Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay864
  • Tháng hiện tại864
  • Tổng lượt truy cập2.524.045