Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Tuyên truyền “Kỹ năng ứng giao tiếp, ứng xử của người phụ nữ trong gia đình” cho Ban nữ công

15:18, Thứ Năm, 14-3-2024 71 0

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 -8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3/ 2024, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức tuyên truyền Kỹ năng ứng giao tiếp, ứng xử của người phụ nữ trong gia đình” cho Ban nữ công CĐCS trực thuộc

Chủ đề: “Kỹ năng ứng giao tiếp, ứng xử của người phụ nữ trong gia đình”, đây là một đề tài không mới, nhưng được nhiều người quan tâm, và luôn luôn đi tìm câu hỏi: Vai trò của người phụ nữ trong gia đình thời nay phải như thế nào. Có khác gì thời xưa không và mối quan hệ được quan tâm nhất đó là mẹ chồng nàng dâu. Chủ đề đã hướng đến các vấn đề trọng tâm về kỹ năng ứng xử của con dâu với bố mẹ chồng, ứng xử với chồng, ứng xử với con cái và đặc biệt là vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm góp phần định hướng đúng đắn về vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, đồng thời, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quý báu, động viên nữ giới tự tin phát huy mọi nguồn lực, thế mạnh của bản thân, hướng đến một cuộc sống chủ động, thành công và hạnh phúc.


MINHKHA - HỮU THÁI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay972
  • Tháng hiện tại972
  • Tổng lượt truy cập2.479.736