Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Hội LHPN xã Triệu Long: Hội thi duyên dáng thời trang tái chế, Dân vũ và kiến thức về hội

15:38, Thứ Sáu, 28-6-2024 36 0

Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, ngày 23/6/2024, Hội LHPN xã Triệu Long huyện Triệu Phong đã tổ chức Hội thi duyên dáng thời trang tái chế, dân vũ và kiến thức về Hội thu hút đông đảo hội viên phụ nữ, Nhân dân đến tham gia, cổ vũ. Đến dự với hội thi có đồng chí Võ Thị Ngọc Lan – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Hội thi duyên dáng thời trang tái chế, dân vũ và tìm hiểu kiến thức về Hội phụ nữ có 7 đội dự thi, với trên 80 thí sinh đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các độ trãi qua 3 phần thi đó là: Trình diễn các kiểu váy, áo thời trang bằng chất liệu như giấy, nilon, vỏ lon nước, chai nhựa, ly nhựa, các sản phẩm từ các loại cây, củ quả được trồng trên địa bàn xã do bàn tay khéo léo, sức sáng tạo của hội viên phụ nữ; Phần thi vũ điệu dân vũ sôi động, sáng tạo, uyển chuyển trên nền nhạc sôi động được chị em phụ nữ biểu diễn với các động tác đơn giản. Qua đó giúp chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Nhờ có sự chuẩn bị, tìm hiểu các kiến thức về Hội LHPN, các thí sinh tham gia hội thi thể hiện bằng hiểu biết của mình trong thực tiển cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đã để lại nhiều ấn tượng cho đông đảo hội viên phụ nữ và Nhân dân đến xem, cổ vũ.

Hội thi là hoạt động nhằm tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường, phân loại chất thải, tạo sân chơi bổ ích, động viên hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua và các hoạt động do Hội LHPN xã tổ chức, tạo cơ hội để hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Triệu Long cũng đã kêu gọi các doanh nghiệp đã trao chương trình mẹ đỡ đầu cho các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập1
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay141
  • Tháng hiện tại141
  • Tổng lượt truy cập2.563.770