Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Triệu Phong: Hội thi duyên dáng áo dài năm 2023

17:2, Thứ Ba, 7-3-2023 605 0

Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 5/3/2023, Hội LHPN xã Triệu Long huyện Triệu Phong đã tổ chức hội thi duyên dáng áo dài năm 2023 và trao đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trang phục áo dài đã đi cùng với lịch sử của dân tộc Việt Nam. Áo dài không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà cả nam giới, Áo dài là trang phục bình dị trong sinh hoạt đời thường. Văn hóa mặc áo dài và niềm tự hào về Áo dài của hàng triệu người dân và phụ nữ Việt Nam đã góp phần khẳng định vị thế Áo dài trong đời sống xã hội. Do đó, Áo dài xứng đáng được tôn vinh là một di sản văn hóa phi vật thể có tính đại diện của kho tàng di sản văn hóa Việt Nam.

 

 

 Với chủ đề “Xây dựng người phụ nữ Triệu Long thời đại mới”, Hội thi duyên dáng áo dài lần này nhằm khẳng định vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho chị em hội viên phụ nữ đồng thời thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Triệu Long thời đại mới”.

 

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Triệu Long đã trao đỡ đầu cho 9 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi trẻ 2,4 triệu đồng.

CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay5150
  • Tháng hiện tại5150
  • Tổng lượt truy cập2.393.740