Chi tiết tin tức - Huyện Triệu Phong

 

Hội LHPN Triệu Long: Tuyên dương phụ nữ điển hình tiêu biểu giai đoạn 2018 -2023

14:56, Thứ Ba, 24-10-2023 226 0

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10/2023, Hội LHPN xã Triệu Long đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiêu biểu, giai đoạn 2018 – 2023. Dự buổi lễ tuyên dương có đồng chí Võ Thị Ngọc Lan – HUV - Chủ tịch Hi LHPN huyện Triệu Phong.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong giai đoạn 2018 - 2023, phụ nữ Triệu Long huyện Triệu Phong tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, nâng cao kiến thức, trình độ”, “Phụ nữ tích cực lao động, sáng tạo”, “Hổ trợ phụ nữ xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc” và triển khai thực hiện phong trào thi đua trong nhiệm kỳ mới gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ điển hình với những việc làm bình dị nhưng lại có sức lan tỏa thành phong trào sâu rộng để mỗi người phụ nữ có thể học tập, nỗ lực phấn đấu vươn lên tự khẳng định được mình trong gia đình và xã hội. Từ phong trào thi đua yêu nước của các cấp Hội trong giai đoạn 2018 - 2023. Tập thể Hội LHPN xã Triệu Long và 1 cá nhân được Trung ương Hội LHPNVN tặng Bằng khen. Có 2 cá nhân được Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen và nhiều tập thể, các nhân được UBND huyện Triệu Phong, Hội LHPN huyện, UBND xã Triệu Long, Hội LHPN xã tặng giấy khen.

Từ trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực, các chị thực sự xứng đáng với danh hiệu phụ nữ điển hình tiên tiến, tiêu biểu cho trên gần 1.100 hội viên phụ nữ trong toàn xã. Các chị, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa, tràn đầy hương sắc của xã, góp phần tô đẹp thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã trao các suất quà cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm0
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay1296
  • Tháng hiện tại1296
  • Tổng lượt truy cập2.536.036